VI
| EN

Ls. Vũ Long

Phó Giám đốc

Luật sư Vũ Long có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và pháp chế doanh nghiệp. Ông từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam và Công ty Cổ phần Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (Công ty đại chúng quy mô lớn), giúp Tổng công ty thẩm định, tư vấn pháp lý đối với các hợp đồng kinh tế, hợp tác kinh doanh, đầu tư dự án từ đó giảm thiểu các rủi ro pháp lý mà công ty có thể gặp phải trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, Luật sư Vũ Long còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tái Cơ cấu, Thoái vốn và Xử lý Công nợ của Tổng Công ty, các công ty con, đơn vị liên kết.

Với tư cách là một Luật sư, ông Vũ Long luôn tôn trọng và thượng tôn pháp luật, cố gắng bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ, đem lại các giải pháp pháp lý cho khách hàng của mình bằng những kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn mà bản thân đã tích lũy ở cả lĩnh vực pháp luật dân sự và pháp chế doanh nghiệp.

Luật sư Long là Phó Giám đốc Công ty, Luật sư Long có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn về đầu tư, hợp đồng, quản trị doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp.

 

VỊ TRÍ TỪNG ĐẢM NHIỆM

  • Luật sư nội bộ tại một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, giải trí;
  • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp tại Công ty Luật TNHH Năng & Partner.
  • Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Công ty Luật Medlaw.

CÔNG VIỆC TIÊU BIỂU

  • Tư vấn pháp lý thường xuyên về doanh nghiệp, kinh doanh thương mại và tuân thủ pháp luật cho Hội Đồng Quản trị một Tổng Công ty Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên, khoáng sản;
  • Tư vấn, soạn thảo và tham gia ký kết Hợp đồng có yếu tố nước ngoài ký kết giữa một Trường Đại học lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với Tổ chức phi chính phủ nước ngoài để nhận tài trợ trong các dự án nhân đạo với tư cách là luật sư của bên nhận tài trợ;
  • Khiếu nại thành công đối với quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế trị giá hơn một triệu USD với tư cách là Luật sư của người khiếu nại;

Tham gia tranh tụng bảo vệ thành công cho nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức trong các tranh chấp về hợp đồng thương mại, dân sự, bất động sản tại Tòa án nhân dân các cấp.

viVietnamese