VI
| EN

Lĩnh vực hoạt động


UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

MEDLAW là 1 công ty được thành lập hợp pháp, có chức năng tư vấn tất cả lĩnh vực pháp luật. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tận tâm và hài lòng nhất

Tư vấn Kinh doanh – Thương mại

MEDLAW cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện về Kinh doanh – Thương mại. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp phòng tránh, giảm thiểu các rủi ro trong hoạt động kinh doanh, các giao dịch cụ thể nhằm tối ưu lợi ích của doanh nghiệp và đảm bảo doanh nghiệp vận hành và phát triển theo đúng quy định của pháp luật.

Tư vấn pháp luật y tế

Với đội ngũ Luật sư và Cố vấn y tế có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực y tế, MEDLAW cam kết mang lại hiệu quả tối đa trong việc thực hiện các quy trình, thủ tục; đảm bảo việc tuân thủ đúng các quy định của pháp luật trong suốt quá trình hoạt động; nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy quản lý.

Tư vấn Sở hữu trí tuệ

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong nền kinh tế thị trường, Quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức. Do đó, việc Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là một trong những biện pháp giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh, hạn chế phát sinh tranh chấp và xung đột giữa các tổ chức, cá nhân, đảm bảo môi trường kinh doanh ổn định và bền vững.

Tư vấn Đất đai – Nhà ở

Đất đai – Nhà ở là tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa quan trọng đối với các tổ chức, cá nhân. Bên cạnh đó, lĩnh vực Đất đai – Nhà ở cũng là một lĩnh vực phức tạp, thường phát sinh nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến các tranh chấp hvà các thủ tục hành chính. Do đó việc hiểu rõ các quy định pháp luật về đất đai, nhà ở để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân là rất quan trọng.

Tư vấn Ly hôn

Với đội ngũ Luật sư, Cố vấn dày dạn kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Hôn nhân & gia đình, MEDLAW tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ pháp lý uy tín, luôn đồng hành, hỗ trợ, đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi giải quyết các vấn đề ly hôn.

Tư vấn Lao động

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia uy tín, am hiểu về lĩnh vực lao động MEDLAW giúp khách hàng giải quyết các vụ việc phát sinh trong vấn đề lao động, việc làm, đem lại sự tin tưởng tối đa cho khách hàng.

Tư vấn thừa kế

Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp của từng thành viên, MEDLAW mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thừa kế, giúp khách hàng đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp một cách tối ưu.

Lĩnh vực khác

Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp của từng thành viên, MEDLAW mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thừa kế, giúp khách hàng đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp một cách tối ưu.

viVietnamese