VI
| EN

Lĩnh vực hoạt động


UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

MEDLAW luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, quan tâm và am hiểu khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tận tâm và hài lòng nhất.

Tư vấn doanh nghiệp

MEDLAW cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện về Quản trị doanh nghiệp và Pháp luật doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp phòng tránh, giảm bớt các rủi ro trong hoạt động kinh doanh, các giao dịch cụ thể nhằm tối ưu lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp và đảm bảo cho doanh nghiệp hình thành, vận hành và phát triển theo đúng quy định của pháp luật

Tư vấn pháp luật y tế

Đội ngũ Cố vấn y tế, luật sư, luật gia tại MEDLAW có uy tín và có sự am hiểu chuyên sâu ở cả hai lĩnh vực: Pháp luật và Y tế. Bên cạnh đó, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm; chúng tôi cam kết đem lại những giá trị tuyệt vời đến với khách hàng của chúng tôi.

Tham gia tố tụng tại tòa án

MEDLAW có đội ngũ luật sư không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp mà còn có năng lực tham gia giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hòa giải với các kỹ năng được thực hiện thông qua quá trình tranh tụng của Tòa án các cấp.

Tư vấn pháp luật

Bên cạnh tư vấn chuyên sâu về pháp luật và quản trị doanh nghiệp, pháp luật đầu tư và pháp luật y tế, MEDLAW còn tư vấn pháp luật liên quan đến các lĩnh vực khác nhau: dân sự, hình sự, đất đai,…

Huấn luyện kỹ năng luật sư

MEDLAW cùng với đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ phụ trách đào tạo và dẫn dắt các luật sư tập sự. Qua đó giúp các học viên nắm rõ các kỹ năng và kĩ thuật trong quá trình hành nghề và định hướng công việc trong tương lai.

Trợ giúp pháp lý miễn phí

MEDLAW cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí theo quy định của Luật trợ giúp pháp lý. Qua đó MEDLAW giúp người được trợ giúp pháp lý bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật.

Click Here

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY LUẬT TNHH MTV MEDLAW
Số tài khoản: 101214851034541
Ngân hàng: TMCP XNK Việt Nam - CN Quận 10 (Eximbank Dist.10 Branch)
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Dịch vụ khách hàng chọn + Họ và tên + Số điện thoại

MEDLAW rất vinh dự được trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

Dịch vụ
Thời gianChi phí dịch vụ
Tư vấn pháp luật miễn phí3 - 10 ngàyMiễn phí
Tư vấn pháp luật có thu phí3 - 7 ngàyTùy vào từng vụ việc cụ thể
Tư vấn pháp luật trực tiếp Luật sư:
2-3.000.000/giờ
Cố vấn cấp cao: liên hệ
Tập huấn pháp luật Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/hộ gia đình Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

viVietnamese