VI
| EN

Về MEDLAW


UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

MEDLAW luôn quan tâm và am hiểu khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. uy tín và hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tận tâm và hài lòng nhất.

THÔNG TIN CHUNG

Công ty Luật TNHH MTV MEDLAW là công ty cung cấp tư vấn luật toàn diện trong các lĩnh vực tố tụng, dân sự, hình sự,.. đặc biệt tư vấn chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và pháp lý về lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, y tế.

Với đội ngũ Luật sư và Cố vấn dày dạn kinh nghiệm, Công ty Luật MEDLAW cam kết sẽ thực hiện đúng và đầy đủ tất cả những yêu cầu tư vấn pháp luật hợp pháp bằng tất cả Trí tuệ và Nguồn lực của từng thành viên của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện tư vấn pháp luật cho Quý khách hàng.

Hiện nay, MEDLAW đang hoạt động tại 02 địa điểm, gồm:

– Trụ sở: Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
– Chi nhánh 1: 08 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lịch sử phát triển

Công ty Luật TNHH MTV MEDLAW với tiền thân là Công ty TNHH LUATYTE được thành lập vào tháng 03/2011.

Trãi qua hơn 07 năm hoạt động và phát triển, tháng 06/2018 Công ty TNHH LUATYTE được chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH MTV MEDLAW.

MEDLAW là một công ty luật, cung cấp dịch vụ trong mọi lĩnh vực pháp lý, từ tố tụng đến tư vấn, trong đó đặc biệt chuyên sâu về lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư và Y tế.

Hồ sơ giới thiệu MEDLAW

SỨ MỆNH , TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng
MEDLAW là người bạn đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy, cung cấp đến khách hàng dịch vụ pháp lý an toàn, thực tiễn và hiệu quả, tối ưu mọi cơ hội tiềm năng cho khách hàng.

Đối với cộng sự
MEDLAW luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; hỗ trợ, khuyến khích từng cá nhân không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của mình. MEDLAW luôn ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cộng sự vì đây chính là nền tảng cho thành công của công ty và khách hàng.

Đối với cộng đồng xã hội
MEDLAW luôn tích cực tham gia, đóng góp công sức cho cộng đồng qua chương trình trợ giúp pháp lý miễn phí, tư vấn pháp luật miễn phí. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện ở địa phương và trong nước trong suốt những năm hoạt động.

TẦM NHÌN

MEDLAW đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty Luật tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và pháp lý doanh nghiệp, đầu tư, y tế, mang sứ mệnh giúp cho các Doanh nghiệp, nhà quản trị Doanh nghiệp, Bệnh viện, Phòng khám Đa khoa, Người khám chữa bệnh,… yên tâm về pháp lý cũng như được bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình suốt quá trình hoạt động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Uy Tín là những nguyên tắc MEDLAW luôn giữ vững, đó là Kim Chỉ Nam để dẫn lối trong con đường sự nghiệp của chúng tôi.

Tận tâm
MEDLAW làm việc hướng theo phương châm “Khách hàng là Trọng tâm”. Chúng tôi luôn đề cao và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sự tận tâm chính là cơ sở xây dựng nên lòng tin và sự ủy thác từ phía khách hàng đối với MEDLAW.

Chuyên nghiệp
MEDLAW có đội ngũ Luật sư và Cố vấn có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm, kỹ năng dày dạn trên nhiều lĩnh vực pháp lý.
MEDLAW đã tư vấn, hỗ trợ thành công nhiều dự án trong và ngoài nước trong quá trình hoạt động.

Uy tín
MEDLAW cam kết sẽ thực hiện đúng và đầy đủ tất cả những yêu cầu tư vấn pháp luật hợp pháp, bằng tất cả Trí tuệ và Nguồn lực của từng thành viên trong suốt quá trình thực hiện tư vấn pháp luật cho Quý khách hàng.
MEDLAW luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý, nhằm tạo ra những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Click Here

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY LUẬT TNHH MTV MEDLAW
Số tài khoản: 101214851034541
Ngân hàng: TMCP XNK Việt Nam - CN Quận 10 (Eximbank Dist.10 Branch)
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Dịch vụ khách hàng chọn + Họ và tên + Số điện thoại

MEDLAW rất vinh dự được trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

Dịch vụ
Thời gianChi phí dịch vụ
Tư vấn pháp luật miễn phí3 - 10 ngàyMiễn phí
Tư vấn pháp luật có thu phí3 - 7 ngàyTùy vào từng vụ việc cụ thể
Tư vấn pháp luật trực tiếp Luật sư:
2-3.000.000/giờ
Cố vấn cấp cao: liên hệ
Tập huấn pháp luật Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/hộ gia đình Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

viVietnamese