VI
| EN

Về MEDLAW


UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

MEDLAW luôn quan tâm và am hiểu khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. uy tín và hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tận tâm và hài lòng nhất.

THÔNG TIN CHUNG

Giới thiệu

MEDLAW là một công ty Luật, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong mọi lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại, bất động sản, y tế, quản trị doanh nghiệp, lao động và giải quyết tranh chấp.

Với đội ngũ Luật sư và Cố vấn dày dạn kinh nghiệm, MEDLAW cam kết sẽ mang tới các giải pháp pháp lý tối ưu, hiệu quả cho khách hàng bằng tất cả Trí tuệ và Nguồn lực của từng thành viên.

Địa điểm

Trụ sở: Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 1: 08 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lịch sử phát triển

Công ty Luật TNHH MTV MEDLAW với tiền thân là Công ty TNHH LUATYTE được thành lập vào tháng 03/2011.

Trải qua hơn 07 năm hoạt động và phát triển, tháng 06/2018 Công ty TNHH LUATYTE được chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH MTV MEDLAW.

(Công ty Luật TNHH MTV MEDLAW là công ty luật trực thuộc Đoàn Luật sư TP. HCM được cấp giấy phép số  41.02.2858/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP.HCM cấp ngày 07/06/2018. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật toàn diện trong các lĩnh vực tố tụng, dân sự, hình sự,.. đặc biệt tư vấn chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và pháp lý về lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, y tế).

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

MEDLAW là người bạn đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy, mang đến khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

 

Đối với cộng sự

MEDLAW luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Tại MEDLAW, các cộng sự của chúng tôi luôn được trao cơ hội để thể hiện bản thân cũng như luôn tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển, lớn mạnh.

 

Đối với cộng đồng xã hội

MEDLAW luôn tích cực tham gia, đóng góp công sức cho cộng đồng thông qua các chương trình trợ giúp pháp lý miễn phí. Chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước cũng như tại địa phương để hỗ trợ cộng đồng.

 

TẦM NHÌN

MEDLAW đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty Luật tiên phong và có uy tín trong lĩnh vực tư vấn chuyên sâu về pháp luật y tế, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh thương mại và giải quyết tranh chấp, tạo niềm tin và chỗ dựa pháp lý cho các khách hàng trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Uy Tín là những nguyên tắc chúng tôi luôn giữ vững, là phương châm hoạt động của chúng tôi trong mọi hoàn cảnh, điều kiện.

Tận tâm

MEDLAW làm việc theo phương châm “Khách hàng là Trọng tâm”. Chúng tôi luôn đề cao và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sự tận tâm chính là cơ sở xây dựng nên lòng tin và sự ủy thác từ khách hàng đối với MEDLAW.

Chuyên nghiệp

MEDLAW có đội ngũ Luật sư và Cố vấn có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm thực tiễn cũng như kỹ năng dày dạn trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Đội ngũ của chúng tôi đã tư vấn mang lại nhiều giải pháp pháp lý tối ưu cho nhiều khách hàng, nhiều dự án quan trọng trong các lĩnh vực.

Uy tín

MEDLAW cam kết mang lại các giá trị cốt lõi cho khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi

 

  • Cam kết của chúng tôi

Bằng tất cả Trí tuệ và Nguồn lực của từng thành viên, MEDLAW cam kết luôn thực hiện đúng và đầy đủ những yêu cầu tư vấn hợp pháp của khách hàng, cung cấp giải pháp pháp lý hiệu quả và toàn diện, giúp Quý khách hàng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, mang lại dịch vụ chất lượng cao. Tại MEDLAW, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tận tâm với mức phí phù hợp nhất.

Chính sách bảo mật

MEDLAW cam kết không tiết lộ, không chia sẻ bất kỳ thông tin, tài liệu khách hàng cung cấp trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý. Việc cung cấp thông tin cho bên thứ ba chỉ được thực hiện khi có sự chấp thuận bằng văn bản của Quý khách hàng hoặc vì mục đích pháp lý theo quy định của pháp luật.

Trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu bảo mật về việc sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của Quý khách hàng.

Click Here

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY LUẬT TNHH MTV MEDLAW
Số tài khoản: 101214851034541
Ngân hàng: TMCP XNK Việt Nam - CN Quận 10 (Eximbank Dist.10 Branch)
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Dịch vụ khách hàng chọn + Họ và tên + Số điện thoại

MEDLAW rất vinh dự được trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

Dịch vụ
Thời gianChi phí dịch vụ
Tư vấn pháp luật miễn phí3 - 10 ngàyMiễn phí
Tư vấn pháp luật có thu phí3 - 7 ngàyTùy vào từng vụ việc cụ thể
Tư vấn pháp luật trực tiếp Luật sư:
2-3.000.000/giờ
Cố vấn cấp cao: liên hệ
Tập huấn pháp luật Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/hộ gia đình Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

viVietnamese