VI
| EN

khách hàng tiêu biểu


UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Với tôn chỉ hoạt động “Khách hàng là Trọng tâm”, MEDLAW nỗ lực hết mình để hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho khách hàng, mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối đến với khách hàng.

KHÁCH HÀNG Y TẾ

Bệnh viện Mắt

Bệnh viện Mắt TP. HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I được thành lập từ năm 1978.

Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện bao gồm 25 khoa, phòng với đầy đủ các chuyên khoa sâu, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế hơn 800 người có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.

Ngoài ra Bệnh viện Mắt TP. HCM còn là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược TP. HCM và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM là Bệnh viện chuyên khoa hạng I, là tuyến cao nhất của TP. HCM và các tỉnh phía Nam về các bệnh Da, bệnh Phong và Nhiễm khuẩn lây qua Tình dục. Đồng thời được Bộ Y tế giao nhiệm vụ giúp Bệnh viện Da Liễu Trung ương chỉ đạo chuyên khoa Da liễu 21 tỉnh, thành phố phía Nam.

Bệnh viện Da liễu có tất cả 120 giường bệnh và 10 chuyên khoa và hơn 307 cán bộ nhân viên. Ngoài ra, Bệnh viện còn có các cán bộ viên chức của Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM và Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược TP HCM cũng đang làm việc tại Bệnh viện.

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City thành lập ngày 05/01/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… với quy mô hơn 320 giường bệnh, và đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm Bệnh viện đã đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn, và hiệu quả trong công tác điều trị.

Bệnh viện Bình Chánh

Bệnh viện Huyện Bình Chánh là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại địa phương nói riêng và khu vực TP. HCM nói chung. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân tại địa phương, Bệnh viện Huyện Bình Chánh còn thực hiện hỗ trợ chuyên môn cho 16 trạm Y tế xã – thị trấn,…

Bệnh viện Truyền máu Huyết học

Bệnh viện Truyền máu Huyết học được hình thành và phát triển từ năm 1975 đến nay, là bệnh viện chuyên khoa hạng I và được Bộ trưởng Bộ Y tế phân công đầu ngành, chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Huyết học – Truyền máu tại các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long (trừ Cần Thơ, Kiên Giang). 

Bệnh viện có 3 chức năng, nhiệm vụ chính: Ngân hàng máu, Ngân hàng tế bào gốc và Khám chữa bệnh Huyết học. Đặc biệt, hệ thống Quản lý chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 trên toàn bộ 5 lĩnh vực: Ngân hàng máu, Ngân hàng tế bào gốc, lâm sàng, cận lâm sàng và khối phòng chức năng.

Bệnh viện Phụ sản MeKong

Bệnh viện phụ sản Mekong là một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản-Phụ khoa và Nhi sơ sinh.

Hiện nay Bệnh viện Phụ sản MêKông có 110 giường bệnh và 50 nôi, cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh là một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM được thành lập bởi Ủy ban nhân dân TP.HCM ngày 15/12/2006, là cơ quan chuyên môn kiểm chuẩn xét nghiệm đầu tiên trong cả nước.

Trong những năm tiếp theo, Trung tâm Kiểm chuẩn tiếp tục hoàn thiện, nâng cao năng lực trong công tác kiểm chuẩn và đến nay đã được ngành Y tế ghi nhận sự đóng góp với các danh hiệu thi đua, khen thưởng: Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2011, Giấy khen của Sở Y tế TP. HCM năm 2014, Cờ thi đua của Bộ Y tế năm 2017, Bằng khen của UBND TP. HCM…

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với 02 cơ sở tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung, cũng như cung cấp các dịch vụ chất lượng về thẩm mỹ nội khoa và thẩm mỹ ngoại khoa.

Phytopharma

Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 (Phytopharma) có lịch sử gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam và là nhà phân phối của 11 công ty dược phẩm nước ngoài được thành lập tại Việt Nam thuộc những hãng dược đa quốc gia hàng đầu thế giới. Các sản phẩm dược chất lượng cao và uy tín của của hãng dược đa quốc gia đã được Phytopharma phân phối đến 63 tỉnh, thành phố.

Pharmedic

Công ty cổ phần Dược phẩm Dược liệu PHARMEDIC là công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, khoáng chất, vitamin, thuốc kháng sinh, thuốc dùng ngoài…. đạt tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP của Bộ Y Tế, PHARMEDIC vinh dự đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt 13 năm liên tục.

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Công ty SAWACO

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn – SAWACO là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP. HCM với bề dày lịch sử gần 150 năm, được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp nước sạch với hệ thống cấp nước có quy mô công suất lớn nhất cả nước, cung cấp nước sạch cho 100% hộ dân tại TP. HCM.

Hiện nay, SAWACO đã phát triển với số vốn điều lệ lên đến 5.139.426.000.000 VNĐ, bao gồm 10 công ty con, 8 công ty thành viên, 6 đơn vị trực thuộc.

Công ty Hồng Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát được thành lập vào ngày 14/8/2002. Từ những ngày đầu thành lập Công ty Hồng Phát nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong ngành với những công trình trọng điểm như: Trụ sở Công An Quận Thốt Nốt, Trụ sở Ban chỉ huy quân sự Quận Thốt Nốt, Khu dân cư vượt lũ Thạnh Quới…

Ngoài ra, Công ty đã và đang thực hiện các dự án Khu đô thị, Khu dân cư, Khu tái định cư có quy mô lớn như: Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (đoạn từ đường Cái Sơn – Hàng Bàng đến Tỉnh 923); Dự án Nghĩa trang Thành phố Cà Mau (tổng diện tích khoảng 52ha), Dự án Trung tâm thương mại Ngã Năm và Dự án Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang…

Phytopharma

Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 (Phytopharma) có lịch sử gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam và là nhà phân phối của 11 công ty dược phẩm nước ngoài được thành lập tại Việt Nam thuộc những hãng dược đa quốc gia hàng đầu thế giới. Các sản phẩm dược chất lượng cao và uy tín của của hãng dược đa quốc gia đã được Phytopharma phân phối đến 63 tỉnh, thành phố.

Pharmedic

Công ty cổ phần Dược phẩm Dược liệu PHARMEDIC là công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, khoáng chất, vitamin, thuốc kháng sinh, thuốc dùng ngoài…. đạt tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP của Bộ Y Tế, PHARMEDIC vinh dự đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt 13 năm liên tục.

Công ty Thiên Hưng

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Thiên Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và sản xuất đồ nội thất tại Hà Nội. Đặc biệt, Công ty Thiên Hưng chuyên thi công hoàn thiện nội thất cho hệ thống chuỗi F&B trên toàn quốc.

Trong 15 năm hình thành và phát triển, Thiên Hưng đã được hợp tác với những đối tác lớn có thương hiệu trên Thế giới như KFC, Jollibee, IPPG, Minor Food, Starbucks, Highlands Coffee… và những thương hiệu lớn tại Việt Nam như Golden Gate, Alfresco, Redsun…

Công ty Eastvet

Công ty TNHH Thú y Đông Phương được thành lập từ ngày 25/03/2015, đến nay công ty đã không ngừng vươn lên lớn mạnh để trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối Thuốc Thú y hàng đầu tại Việt Nam. 

Eastvet đã thắng thầu và nhiều năm là đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc, vaccine, thức ăn bổ sung cho gia súc và gia cầm cho thị trường từ miền Bắc đến miền Nam.

Click Here

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY LUẬT TNHH MTV MEDLAW
Số tài khoản: 101214851034541
Ngân hàng: TMCP XNK Việt Nam - CN Quận 10 (Eximbank Dist.10 Branch)
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Dịch vụ khách hàng chọn + Họ và tên + Số điện thoại

MEDLAW rất vinh dự được trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

Dịch vụ
Thời gianChi phí dịch vụ
Tư vấn pháp luật miễn phí3 - 10 ngàyMiễn phí
Tư vấn pháp luật có thu phí3 - 7 ngàyTùy vào từng vụ việc cụ thể
Tư vấn pháp luật trực tiếp Luật sư:
2-3.000.000/giờ
Cố vấn cấp cao: liên hệ
Tập huấn pháp luật Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/hộ gia đình Liên hệ
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

viVietnamese